Thiên thần áo tắm lén chụp ảnh 18+ của bạn thân

Diễn viên kiêm người mẫu Từ Vĩ Ngâm, biệt danh Vĩ Ngư ( đồ lót đỏ ) và ” thiên thần áo tắm ” Nono – Cô Hoàn Duẫn ( đồ lót xanh ) là đôi bạn thân trong làng vui chơi xứ Đài. Cả hai trở nên thân thương khi tham gia chương trình “ iWalker ” của Đài Loan. Tuy nhiên, sau gameshow này, tình bạn của hai chân dài sexy nhất xứ Đài cũng chính thức tan vỡ .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 2

Sự việc bắt nguồn từ tháng 4.2019, khi Vĩ Ngư ( đồ lót trắng ) lên tiếng tố cáo cô bạn thân Nono ( đồ lót xanh ) chụp lén ảnh khỏa thân của mình khi đang thay đồ và gửi cho người tình Nono cùng xem .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 3

Câu chuyện xảy ra khi đôi bạn thân cùng tham gia chương trình “ iWalker ” vào tháng 3.2019. Hai người mẫu được ekip chương trình sắp xếp ở chung một phòng. Theo Từ Vĩ Ngâm, khi cô tắm và thay đồ, Nono đã lén chụp ảnh khỏa thân của cô. Tệ hơn, Nono còn gửi hình ảnh nhạy cảm của đồng nghiệp cho bạn trai cùng xem .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 4

Người đẹp họ Từ chỉ thực sự phát hiện ra vấn đề khi mượn máy của Nono do điện thoại cảm ứng cô bị mất khi đến Palau ghi hình cho chương trình .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 5

Sau khi trở về Đài Loan, Vĩ Ngư vẫn thấy không yên tâm, cô nhu yếu bộ phận pháp lý vào cuộc và kiểm tra lại điện thoại cảm ứng cũng như máy tính bảng của Nono. Tuy nhiên, hình ảnh nhạy cảm của cô đã bị xóa trọn vẹn .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 6

Bức xúc vì bị bạn thân xâm phạm quyền riêng tư, Từ Vĩ Ngư đã khởi kiện Nono ra tòa. Từ đây, tình bạn của cả hai cũng chấm hết trọn vẹn .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 7

Đầu tháng 12.2019, vụ kiện của cô đi đến hồi kết. Theo mirrormedia, công tố viên quyết định hành động không truy tố tội danh của Nono và bạn trai cô vì thiếu dẫn chứng, hình ảnh để xác định liệu nội dung mà Nono san sẻ với người tình có tương quan đến Từ Vĩ Ngâm hay không .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 8

Sau khi vụ kiện cáo kết thúc, người mẫu sinh năm 1994 cũng xóa hàng loạt hình ảnh chụp chung với Nono trên mạng xã hội .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 9

Từ trước tới nay, Vĩ Ngư liên tục đăng tải hình ảnh diện đồ lót sexy. Tuy nhiên, sau vấn đề ồn ào trên, cô hạn chế khoe ảnh quyến rũ trên mạng xã hội .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 10

Vĩ Ngư là người mẫu nổi tiếng ở Đài Loan. Ngoài ra, cô còn là cái tên rất đắt show tham gia những chương trình truyền hình .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 11

Đây là vụ tai tiếng đầu tiên trong sự nghiệp của chân dài 9X.

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 12

Thân hình nóng bỏng của người mẫu bị bạn thân ” phản bội “, chụp lén ảnh thay đồ .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 13

Về phía Cô Hoàn Duẫn ( Nono ), người mẫu đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá thể lý giải về scandal xảy ra với cô bạn Từ Vĩ Ngâm .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 14

” Thiên thần áo tắm ” sexy nhất xứ Đài cho biết, trong lúc nghỉ ngơi ở khách sạn cô có chụp vài bức ảnh tự sướng của bản thân và có vài bức xuất hiện Vĩ Ngư. Nono hiểu rằng những bức ảnh được chụp mà không có sự đồng ý chấp thuận của Vĩ ngư là vi phạm quyền riêng tư và đã lên tiếng xin lỗi đàn em sinh năm 1994 .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 15

Tuy nhiên, Nono khẳng định chắc chắn, cô không chụp bất kỳ tấm hình khỏa thân nào của Vĩ Ngư. Toàn bộ số ảnh cô chụp Vĩ Ngư đều mặc phục trang rất đầy đủ .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 16

Cô Hoàn Duẫn cũng bày tỏ quan điểm bức ảnh khỏa thân của Vĩ Ngư hoàn toàn có thể bị kẻ xấu phát tán nằm trong chiếc điện thoại cảm ứng mà chân dài họ Từ bị mất .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 17

” Nếu tôi cố ý chụp ảnh lén cô ấy, tôi còn cho cô ấy mượn điện thoại cảm ứng để làm gì ? Tự tố cáo mình sao ? Chẳng cô gái thông thường nào muốn bạn hữu của họ nhìn thấy ảnh khỏa thân chính mình cả. Nếu là tôi, tôi sẽ không tha thứ cho hành vi này ” Nono viết .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 18

Nono cũng khẳng định chắc chắn thêm, khi xuất hiện bên thứ ba để xử lý yếu tố, bản thân cô liên tục xin lỗi Vĩ Ngư. Dù vậy, cô cảm thấy xấu hổ và sợ hãi khi phía Vĩ Ngư luôn ý kiến đề nghị xem những bức ảnh trong điện thoại di động của mình vì hoài nghi Nono còn giấu thêm những tấm ảnh khác .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 19

Sau cùng, Cô Hoàn Duẫn cho biết mình chỉ xin lỗi về việc đã tự ý chụp ảnh Vĩ Ngư trong phòng khách sạn. Tuy nhiên, trong số ảnh này, không có bất kỳ bức ảnh khỏa thân nào của đàn em kém cô 2 tuổi .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 20

Vụ việc khiến nổi tiếng chân dài sinh năm 1992 bị ảnh hưởng tác động nặng nề. Dù vậy, cô nhanh gọn lấy lại cân đối đời sống và việc làm .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 21

Trên trang cá thể, Nono san sẻ nhiều hình ảnh đi du lịch, tụ tập cùng bạn hữu. Dù Vĩ Ngư đã xóa ảnh chụp chung của cả hai trên mạng xã hội tuy nhiên chân dài 9X vẫn giữ nguyên .

thien than ao tam len chup anh 18+ cua ban than, gui cho nguoi tinh xem trom hinh anh 22

Nono là người mẫu áo tắm – nội y nổi tiếng ở Đài Loan. Cô từng được lên nhiều trang bìa nổi tiếng như GQ, FHM. Ngoài vai trò người mẫu, chân dài sinh năm 1992 còn tham gia đóng phim, quảng cáo và những gameshow truyền hình .

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]